ทายนิสัยจากทงคัทสึ คุณเริ่มทานอะไรก่อนเป็นอันดับแรก

ทายนิสัยจากทงคัทสึ คุณเริ่มทานอะไรก่อนเป็นอันดับแรก

เวลาเพื่อนๆ สั่งเซตทงคัทสึทานที่ร้านซาโบเตน จริงๆ แล้ว สามารถบอกนิสัยและตัวตนที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจของเราได้นะ อันนี้เป็นแบบทดสอบจากญี่ปุ่น ลองเล่นกันดูค่ะ

เมื่อชุดอาหารทงคัทสึมาเสิร์ฟที่โต๊ะแล้ว จะเริ่มทานอะไรก่อนเป็นอันดับแรก

A : หมูทงคัทสึ
B : ข้าว
C : กะหล่ำปลี
D : มิโซะ

ดูคำตอบได้ที่ด้านล่างนี้

[ เฉลยคำตอบ ]
ลำดับแรกในการทานทงคัทสึ บ่งบอกถึง กลยุทธ์ในการมัดใจคนที่ชอบ

A : หมูทงคัทสึ
คนที่เลือกทานหมูทงคัทสึก่อน คุณไม่ใช่ประเภทใช้เทคนิคพิเศษพิชิตใจคนที่ชอบ แต่จะเร่งเครื่องจู่โจมใส่กับคนที่ชอบไปเลย เมื่อเธอเจอคุณรุกแรงมากเกินไป ก็อาจทำให้รู้สึกอึดอัดได้ ทางที่ดีคุณควรค่อย ๆ ตีเนียนคุยจีบไปเรื่อย ๆ ผ่านไลน์ก่อนจะดีกว่า

B : ข้าว
คนที่เลือกทานข้าว เป็นคนที่จีบไม่เก่ง แม้ว่าคุณจะตกหลุมรักใครสักคนแล้ว ก็ไม่สามารถบอกความรู้สึกของคุณให้กับคนที่คุณชอบได้ ดังนั้นมันจึงทำให้คุณไม่สมหวังในความรัก ถ้าคุณมีความกล้ามากกว่านี้ อาจจะสมหวังก็ได้นะ

C : กะหล่ำปลี
คนที่เลือกกะหล่ำปลี เมื่อคุณยิ่งชอบอีกฝ่ายมากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งไม่กล้าจีบเท่านั้น และถึงแม้ว่าคุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย แต่ถ้าพบว่าอีกฝ่ายกลับคิดจริงจังขึ้นมาล่ะ ก็กลายเป็นเรื่องยากในทันที ความรักไม่ใช่เกม คิดให้จริงจังกว่านี้หน่อย!

D : มิโซะ
คนที่เลือกมิโซะ เป็นคนใจเย็น ไม่รีบร้อน เก่งในด้านใช้กลยุทธ์มัดใจคนที่ชอบ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีความรักแบบไหน ก็รับมือได้อย่างสบายๆ

จบกันไปแล้วนะคะ กับเกมทดสอบทายใจ ทายนิสัย เรื่องความรัก เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย? ถ้ารู้สึกว่าแม่น ฝากแชร์ให้เพื่อน ๆ มาเล่นกันด้วยนะ

Scroll to Top