เจาะลึก 5 จุดเด่น อาหารทงคัทสึซาโบเตน

เจาะลึก 5 จุดเด่น อาหารทงคัทสึซาโบเตน

หมูทงคัทสึซาโบเตน หากใครได้ลิ้มรสเป็นต้องติดอกติดใจทุกราย เพราะนอกจากรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการปรุงทงคัทสึมานานกว่า 50 ปี

ไม่แปลกใจเลยที่ซาโบเตนได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลก แล้วความลับของความอร่อย หมูทงคัทสึ เมนูซิกเนเจอร์ของซาโบเตนคืออะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

จุดเด่นที่ 1 : เนื้อหมู
โดดเด่นด้วยเนื้อหมูคัดสรรพิเศษ บ่มเนื้อหมูด้วยกระบวนการ Aging ทำให้เนื้อหมูนุ่ม อร่อย

จุดเด่นที่ 2 : ข้าวญี่ปุ่นพันธุ์ดี
ข้าวญี่ปุ่นมาจากการเพาะปลูกในพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์บนภาคเหนือของไทย พร้อมผ่านการหุงด้วยกระบวนการที่พิถีพิถัน จึงทำให้ข้าวมีกลิ่นหอมและรสชาตินุ่มละมุน

จุดเด่นที่ 3 : ซอสทงคัทสึ
อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของซาโบเตน คือ ซอสรสชาติดั้งเดิมจากญี่ปุ่น มีกลิ่นหอมของงา ผลิตจากผักผลไม้นานาชนิดและเครื่องเทศกว่า 10 ชนิดจากเมืองฟุระโนะ ฮอกไกโด ช่วยให้มีรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม

จุดเด่นที่ 4 : เมล็ดงา
เมล็ดงาญี่ปุ่น คือ อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของซาโบเตนที่ทุกคนหลงรัก เมล็ดงาดำและงาขาวผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี นำมาคั่วจนหอมกรุ่น เมื่อนำเมล็ดงามาบดก่อนผสมกับซอสทงคัทสึสูตรพิเศษ ทำให้ชูรสความอร่อยของทงคัทสึมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นที่ 5 : เกล็ดขนมปัง
เกล็ดขนมปังทำมาจากขนมปังสด และผ่านกรรมวิธีการผลิตที่มีคุณภาพ หลังทอดหมูทงคัทจะออกมามีสีเหลืองทอง ด้านนอกฟูกรอบไม่อมน้ำมัน แต่ด้านในเนื้อหมูทงคัทสึยังคงความนุ่ม

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ สามารถเติมข้าว ซุปมิโซะ กะหล่ำปลี และชาเขียวร้อนหรือเย็นได้ไม่จำกัด ปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียวฟรีหลังมื้ออาหาร

อย่าเชื่อ!! จนกว่าคุณจะได้มาพิสูจน์ด้วยตัวเอง สัมผัสความอร่อยได้ที่ ร้านซาโบเตน ทุกสาขา

Scroll to Top